7 phường xã tổ chức thắp nến tri ân, đền ơn đáp nghĩa

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 15

Tối ngày 26/7/2012, 7/7 xã phường của thành phố Ninh Bình có nghĩa trang liệt sỹ đã tổ chức lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2012).

Tham gia thắp nến tri ân tại 7 nghĩa trang liệt sỹ của thành phố có các đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ; đồng chí Trần Song Tùng - phó bí thư thường trực thành uỷ; đồng chí Phạm Thanh Hà – phó bí thư thành uỷ, chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Vũ Hữu Thường - Uỷ viên ban thường vụ thành uỷ, chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong ban thường vụ thành uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và một số phòng ban ngành đoàn thể của thành phố cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

Ngay sau nghi thức dâng hương, dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo thành phố và địa phương đã cùng đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân tiến hành thắp nến tại từng ngôi mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh anh dũng, cao cả của các anh hùng liệt sĩ - những người con yêu quý của quê hương Ninh Bình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua hoạt động thắp nến tri ân, để giáo dục tinh thần yêu nước, bất khuất, về đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc./.

Xuân Lan