Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Diễn tập PCCC năm 2012 tại khu vực chợ Rồng

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 435

Tối ngày 25/10, Ban quản lý chợ Rồng Ninh Bình đã tổ chức diễn tập công tác PCCC năm 2012. Đồng chí Đinh Quang Vinh- phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình; đồng chí Dương Đức Khanh - phó Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV, trưởng Ban dân vận Thành ủy, Đảng ủy, chính quyền phường Vân Giang, lực lượng công an phường, ban quản lý chợ Rồng, ban bảo vệ tổ dân phố phố 8, phố 1, phố 13… đã tham dự lễ diễn tập.

 

Tình huống đặt ra đối với lực lượng PCCC là : ngay sau khi phát hiện ra đám cháy trong khu vực chợ, ban quản lý chợ Rồng đã nhanh chóng đánh kẻng báo cháy, bên cạnh việc thông báo sự cố cháy cho lực lượng công an PCCC công an tỉnh Ninh Bình, cán bộ, nhân viên ban quản lý chợ Rồng đã phối kết hợp với công an, chính quyền, ban bảo vệ tổ dân phố khẩn trương sơ tán người và tài sản của nhân dân ra khỏi khu vực cháy. Do có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa lực lượng chuyên nghiệp với lực lượng chữa cháy tại chỗ, chưa đầy 30 phút, đám cháy đã được dập tắt.

 

Nhận xét, đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác PCCC năm 2012 của các lực lượng tham gia diễn tập PCCC cho thấy : phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác PCCC, nên đẩy mạnh công tác phòng cháy là chính, tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt nghiêm đối với những hộ đã ký cam kết nhưng không thực hiện tốt công tác PCCC, trang bị các thiết bị PCCC cho lực lượng tại chỗ…../.

 

Lê Thúy - ĐTT

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737026

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 13

Hôm qua: 23