Phường Bích Đào triển khai các kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Thứ sáu, 07/02/2020 Đã xem: 4425

Thực hiện Công văn số 189/UBND-YT ngày 30/01/2020 của UBND thành phố Ninh Bình về việc triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, UBND phường Bích Đào tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, TT.HĐND, Lãnh đạo UBND phường; các đồng chí  trưởng các ngành, đoàn thể, thành viên BCĐ của phường.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND phường công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn phường. Hội nghị được nghe đồng chí Bùi Thị Thu Thủy,  Trưởng trạm Y tế phường tuyên truyền về tác hại của dịch bệnh hướng dẫn cách phòng chống dịch trong nhân dân.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Điền, Chủ tịch UBND phường,  Trưởng Ban phát biểu chỉ đạo tăng cường giám sát, tuyên truyền, chủ động phòng, chống bệnh truyền nhiễm do vi rút Corona gây ra trên địa bàn phường; giao trách nhiệm các ban, ngành, đoàn thể, các  Tổ dân phố trên địa bàn, thành viên Ban chỉ đạo tích cực tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cách phòng tránh, nâng cao trách nhiệm sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh gây ra./.

Đ/c Đinh Văn Điền - Chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu