Phường Bích Đào ra quân mở đợt cao điểm phòng chống dịch Covid – 19

Thứ hai, 30/03/2020 Đã xem: 1901

Thực hiện Công văn số 678/UBND của thành phố Ninh Bình về việc triển khai thực hiện chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19. Từ ngày 27/3 – UBND phường Bích Đào đã tổ chức ra quân ra quân mở đợt cao điểm phòng chống dịch Covid – 19. Thành phần gồm thường trực Đảng ủy-HĐND, lãnh đạo UBND phường, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Bích Đào, huy động thêm lực lượng xung kích Đoàn thanh niên, Ban bảo vệ dân phố, chiến sỹ Công an phường.

Gửi thông báo đến từng chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ

Lực lượng tham gia đã chia thành nhiều đoàn nhỏ (không tập trung đông người) đến tuyên truyền, vận động  107 hộ kinh doanh nhà hàng và dịch vụ thuộc diện cấm hoạt động theo Công văn của UBND thành phố. Hoạt động kiểm tra, nhắc nhở cũng được duy trì thường xuyên và liên tục đảm bảo tất cả các cơ sở kinh doanh nhà hàng và dịch vụ theo quy định dừng hoạt động từ ngày 28/3/2020. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh dưới nhiều hình thức để nhân dân nắm rõ, nhận thức sâu, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19./.