Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 phường họp khẩn cấp về tình hình dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn.

Thứ sáu, 20/03/2020 Đã xem: 1909

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona  (Covid – 19) gây ra, vừa qua, đồng chí Đinh Văn Điền – Chủ tịch UBND phường – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 phường đã chủ trì cuộc họp khẩn cấp về tình hình dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn.

Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND- lãnh đạo UBND, các ngành, đoàn thể, các thành viên Ban chỉ đạo và bí thư, chi bộ 13 tổ dân phố trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đươc nghe đồng chí Bùi Thị Thu Thủy – Trạm trưởng trạm Y tế thông báo tình hình giám sát theo dõi y tế tại nhà 5 trường hợp, trên địa bàn có trường quân sự tỉnh là nơi cách ly tập trung cho công dân từ nước ngoài trở về, đều được hỗ trợ các biện pháp y tế phòng, chống Covid – 19, đến nay không phát hiện người mắc virut Covid-19 trên địa bàn.

Đồng chí Trưởng ban chỉ đạo đánh giá công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường trong thời gian qua, đồng chí đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, sự khẩn trương vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là Y tế, công an đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống, khoanh vùng cách ly người nghi nhiễm vi rút Corona trên địa bàn. Đồng thời cũng đề ra nhiều biện pháp quyết liệt hơn nữa để phòng, chống dịch bệnh đang có nguy cơ lan rộng như tăng cường công tác kiểm tra, khai báo y tế đối với khách đến các cơ sở lưu trú trên địa bàn, người từ nước ngoài hay từ vùng dịch trở về, đồng thời phân công lực lượng quản lý chặt chẽ việc cách ly. Đài truyền thanh phường tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền để người dân chủ động phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng .../.