Thứ bảy, 13/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Tọa đàm về công tác theo dõi việc thi hành pháp luật hộ tịch trên địa bàn Tp Ninh Bình

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 7

Ngày 09/10/2012, Sở Tư pháp Ninh Bình phối hợp với UBND thành phố Ninh Bình tổ chức Hội nghị toạ đàm về công tác theo dõi thi hành pháp luật về công tác hộ tịch trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

 

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Sơn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Đinh Văn Thứ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, chuyên viên của Sở Tư pháp; lãnh đạo, chuyên viên phòng Tư pháp, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND và cán bộ tư pháp hộ tịch của 10 xã, phường trên địa bàn Thành phố.

 

Các ý kiến tham gia phát biểu tại buổi tọa đàm đã tập trung vào làm rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện pháp luật trong lĩnh vực hộ tịch: như kinh phí tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các biểu mẫu và thông tin trong biểu mẫu, thẩm quyền ký giấy khai sinh, việc lưu trữ sổ gốc, khó khăn về trang thiết bị cơ sở vật chất cho cán bộ, công chức trong quá trình thực thi pháp luật…

 

Đồng chí Bùi Văn Sơn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã tiếp thu các ý kiến phát  biểu tham luận tại hội nghị của các đại biểu. Đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo UBND Thành phố quan tâm hơn nữa đến ngành tư pháp để công tác thi hành pháp luật trên địa bàn Thành phố Ninh Bình ngày càng đi vào thực tiễn và hoạt động có hiệu quả.

 

Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác của Sở Tư pháp đã lấy ý kiến của người dân trên địa bàn phường Tân Thành về việc thực hiện pháp luật hộ tịch tại cơ sở./.

 

Hoàng Ngọc Khuyến

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
736805

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 4

Hôm qua: 31