Thứ tư, 17/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

CLB Thúy Sơn kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 372

Sáng ngày 19/10, tại nhà văn hóa trung tâm Tỉnh, CLB Thúy Sơn đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (19/10/1992 - 19/10-2012).

 

Đ/c: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Trung Phụng - ủy viên BTV, phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đinh Văn Điến - ủy viên BTV, phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh- ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ thành phố, đồng chí Trần Song Tùng - phó Bí thư TT thành ủy, đồng chí Phạm Thanh Hà- phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí nguyên là Thường trực tỉnh ủy, thành ủy qua các thời kỳ, trưởng, phó các phòng ban ngành đoàn thể của tỉnh và thành phố, ban chủ nhiệm CLB 7 tỉnh bạn và hội viên CLB Thúy Sơn đã về dự.

 

Trong báo cáo tổng kết 20 năm xây dựng và trưởng thành của CLB Thúy Sơn nêu rõ: Ngày đầu thành lập, CLB mới có trên 100 hội viên, sinh hoạt ở 4 phường với 3 bộ môn: Thơ, thể dục dưỡng sinh, sinh vật cảnh. Đến nay, CLB có 650 hội viên, sinh hoạt tại 13 tổ thuộc 13 xã, phường, 72 nhóm tại tổ dân cư thôn, phố, với nhiều bộ môn được tổ chức như: thời sự, thơ, văn nghệ, nữ công, thể dục dưỡng sinh, thái cực quyền, cầu lông, sinh vật cảnh, đọc sách báo …..

 

Một nội dung hàng đầu được Ban Chủ nhiệm CLB quan tâm, vào ngày 19 hàng tháng tổ chức cho hội viên về Nhà văn hoá tỉnh sinh hoạt, nghe tình hình thời sự trong nước, quốc tế, cũng như đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng đời sống văn hoá ở địa phương. Đặc biệt, CLB thường xuyên tổ chức các chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.20 năm qua, CLB đã tổ chức trên 300 buổi sinh hoạt thời sự chính trị, sức khoẻ, VHNT và các chuyên đề bổ ích khác, thu hút trên 45.000 lượt hội viên tham dự.

 

Hoạt động thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, đều đặn, thu hút trên 80% hội viên tham gia. Đội thể dục dưỡng sinh thường xuyên có 100 hội viên, phân thành các tổ, nhóm tại các xã, phường tập trung luyện tập các bài thái cực quyền, trường sinh đạo, được Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố trang bị quần áo đồng phục đã tham gia biểu diễn tại các cuộc mít tinh, Đại hội TDTT tỉnh, thành phố, ngày thành lập thành phố Ninh Bình. Có 40 hội viên tham gia luyện tập bộ môn cầu lông, thường xuyên thi đấu giao hữu với các đơn vị, cơ quan trong tỉnh, với các CLB bạn như Hoà Bình, Quảng Ninh, Hải Dương……

 

Hàng năm, vào dịp Tết cổ truyền, CLB đều tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân, mừng thọ; từ các tổ xã, phường, các tổ bộ môn cấp thành phố đều tổ chức gặp mặt. Trong không khí thiêng liêng của ngày đầu năm mới, Ban Chủ nhiệm CLB đã thông báo cho hội viên kết quả đạt được trên các lĩnh vực hoạt động để cùng vượt lên, xây dựng CLB, mái nhà chung của cán bộ hưu trí ngày thêm vững mạnh.

 

Về dự và chia vui với hội viên câu lạc bộ Thuý Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Ninh Bình đánh giá cao những kết quả mà CLB Thúy Sơn đã đạt được trong 20 năm qua đồng thời mong muốn thời gian tới, CLB tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của thành phố, nhất là trong việc định hướng tư tưởng và công tác xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, thiết thực cùng Đảng bộ và nhân dân thành phố hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 

Tại lễ kỷ niệm, UBND tỉnh đã trao tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc, và bằng khen cho Cán bộ, hội viên, ban chủ nhiệm CLB Thúy Sơn; Sở văn hóa thể thao và du lịch tặng giấy khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân thuộc đội thể dục dưỡng sinh của CLB, và UBND thành phố tặng giấy khen cho 5 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng Câu lạc bộ ./.

 

Lê Thuý - ĐTT

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
736932

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 21

Hôm qua: 21