Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự XH lắng nghe ý kiến của các chủ cơ sở kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 570

Ngày 19/10/2012 Công an thành phố Ninh Bình đã tổ chức diễn đàn “Lực lượng cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội thành phố Ninh Bình lắng nghe ý kiến của các chủ cơ sở kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng”. Đây là dịp để mỗi cán bộ chiến sỹ lực lượng cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội thành phố Ninh Bình tự nhìn lại mình, đánh giá những ưu, khuyết điểm để tìm cách khắc phục.

 

Tham dự diễn đàn có đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và 85 chủ cơ sở kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng trên địa bàn Thành phố.

 

Đã có 10 ý kiến tâm huyết của các chủ cơ sở kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng thẳng thắn chỉ ra những việc mà lực lượng cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội thành phố Ninh Bình đã làm được và những việc cần khắc phục. Trong đó, các ý kiến tập trung góp ý về công tác cải cách thủ tục hành chính, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện, công tác kiểm tra hướng dẫn, quy trình chế độ công tác, ý thức, thái độ, tư thế, lễ tiết, tác phong khi tiếp xúc với nhân dân; tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân; văn hóa ứng xử của cán bộ chiến sỹ lực lượng cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội thành phố Ninh Bình tại nơi tiếp dân. Đồng thời đề nghị Công an Thành phố cần phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự và an toàn PCCC cho các cơ sở kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng trên địa bàn thành phố. Thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn việc chấp hành các quy định về PCCC, phát hiện sử lý nghiêm các cơ sở sang chiết gas trái phép, buôn bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tỏ chức các lớp tập huấn về an ninh trật tự và an toàn PCCC cho các chủ cơ sở, người quản lý, nhân viên kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng...

 

Mỗi ý kiến đóng góp của các cơ sở kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng trên địa bàn Thành phố là một bài học quý để cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội thành phố Ninh Bình tự nhìn lại những việc mình làm, từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân và cho công việc được tốt hơn./.

 

Trần Xuân Chính - CA Tp Ninh Bình

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737026

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 13

Hôm qua: 23