Phố Vạn Thắng phường Bích Đào kỷ niệm 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

Tổ dân phố Vạn Thắng phường Bích Đào vừa tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020).

Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ban chỉ huy quân sự thành phố; lãnh đạo phường Bích Đào và đại diện gần 100 hộ gia đình trong khu dân cư.

 

 

Đại diện lãnh đạo Ban dân vận Thành ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân dân khu dân cư

 

Tại buổi lễ, sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của phố biểu diễn, các đại biểu và cán bộ, nhân dân trong khu dân cư đã cùng ôn lại chặng đường 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang tỉnh, thành phố Ninh Bình và hoạt động quốc phòng, quân sự địa phương.

Phát huy truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam, trong những năm qua, cán bộ và nhân dân phố Vạn Thắng luôn đoàn kết, thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới; tham gia xây dựng lực lượng dân quân, lực lượng dự bị động viên đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, chuẩn bị tốt lực lượng làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu. Hàng năm, tổ dân phố luôn đạt và vượt chỉ tiêu giao quân, riêng trong năm 2020 phố có 01 thanh niên lên đường nhập ngũ./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 234
  • Trong tuần: 2,682
  • Tất cả: 602,475
Đăng nhập